Search
On FM Scout you can chat about Football Manager in real time since 2011. Here are 10 reasons to join!

anhanh51515y

Articles

0 entries found, showing 10 per load cycle

There are currently no pages to display.

Loading...

Comments

There are currently no comments to display.

Loading...

Player Reviews

There are currently no comments to display.

Loading...

Forum Posts

There are currently no forum posts to display.

Loading...

Topics Started

There are currently no forum topics to display.

Loading...

Thanks Received

There are currently no thanks to display.

Loading...
  • PAGES0
  • POSTS0
  • THANKS0
  • COMMENTS0
  • TOPICS0
  • REVIEWS0
  • LAST ACTIVE Aug 30, 2022(6 months ago)
  • JOINEDAug 30, 2022(6 months ago)
About
Lệnh giao dịch ato là gì? Tại sao lại cần biết tới nó
Khi mới tham gia vào thị trường tài chính chứng khoán thì có rất nhiều thuật ngữ trong ngành mà các bạn cần phải biết Thế nhưng mới vô thì làm gì đã có kiến thức. Có rất nhiều từ ngữ lạ lẫm đối với bạn mà bạn đang mong muốn hiểu nó để bắt đầu giao dịch ngay. Một trong số đó chính là lệnh giao dịch ato. Bài viết hôm nay sẽ đưa ra những lời giải thích về khái niệm này và hướng dẫn cách sử dụng nó.
Lệnh giao dịch ato là gì?
Để trả lời câu hỏi lệnh giao dịch ato thì phải bắt đầu từ việc giải thích ato là gì. ATO là viết tắt của cụm từ tiếng Anh: At The Opening. Tên có thể thấy rằng chúng ta sẽ đặt lệnh vào thời điểm mở, nhưng mở gì?
Đây là một lửa đập mô hoặc bán một mã cổ phiếu tại thời điểm giá mở phiên giao dịch. Nghĩa là khi sàn mới mở cửa vào buổi sáng sớm thì lệnh này phải được đặt trước khi mở sàn và lệnh sẽ được thực hiện ngay khi giao dịch đầu tiên trong phiên được thực hiện. Mức giá của lợn này được đặt ra trùng với giá mở cửa. Còn số lượng tiền giao dịch phụ thuộc vào người tham gia chứng khoán. Đợt khớp lệnh định kỳ xác định giá mở cửa sẽ không xác định được giá khớp lệnh nếu chỉ có lệnh ATO trên sổ lệnh.
Tại sao lại cần sử dụng lệnh ATO
Chúng ta rất cần sử dụng lệnh này khi mà ta dự đoán rằng trong ngày giá trị của 1 mã cổ phiếu nào đó sẽ tăng lên, hoặc ít nhất tăng trong dài hạn. Bạn không muốn bỏ lở cơ hội sở hữu mã cổ phiếu đang tăng trưởng này. Thế nên bạn nóng lòng mua mã cổ phiếu này vào đầu phiên giao dịch luôn.
Nếu là một lệnh bán thì bạn lo ngại rằng cổ phiếu này sẽ bị xuống giá trong khoảng thời gian tới, cho nên bạn chọn stoploss ngay khi vừa mở phiên giao dịch. Nếu bạn thực sự muốn sử dụng lệnh giao dịch này thì các bạn nên tính toán thật kỹ trong thời gian sàng không mở cửa để khi sàn vừa mở cửa, bạn thực hiện quyết định đó mà không có hối tiếc gì.
Kết luận
Như vậy, chúng ta có thể thấy được rằng lệnh giao dịch sẽ giúp cho nhà đầu tư có thể trở thành người ra quyết định sớm nhất, nhưng cũng không phù hợp với những người hay mông lung về quyết định của mình. Bởi vì một khi đã khớp thì chúng ta không được hoàn lại tiền. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thêm thật nhiều kiến thức về chứng khoán để có thể giao dịch đạt hiệu quả cao nhất.

FMS Chat

Stam
hey, just wanted to let you know that we have a fb style chat for our members. login or sign up to start chatting.