Search
On FM Scout you can chat about Football Manager in real time since 2011. Here are 10 reasons to join!

britneyschmeler

Birthday
2000-07-07
Age
22

Articles

0 entries found, showing 10 per load cycle

There are currently no pages to display.

Loading...

Comments

There are currently no comments to display.

Loading...

Player Reviews

There are currently no comments to display.

Loading...

Forum Posts

There are currently no forum posts to display.

Loading...

Topics Started

There are currently no forum topics to display.

Loading...

Thanks Received

There are currently no thanks to display.

Loading...
  • PAGES0
  • POSTS0
  • THANKS0
  • COMMENTS0
  • TOPICS0
  • REVIEWS0
  • LAST ACTIVE Jul 17, 2022(8 months ago)
  • JOINEDJul 17, 2022(8 months ago)
About
Ma kết (22/12- 19/1)

HESTIA (NỮ THẦN LỬA) LÀ THẦN HỘ MẠNG CỦA CUNG MA KẾT

Nữ thần Hestia - là nữ thần bảo hộ cho cung Ma Kết và cũng chính là nữ thần cai quản ngọn lửa thần. Theo thần thoại Hy Lạp, nữ thần Hestia là chị của thần Zeus tối cao. Bà là nữ thần của sự tôn trọng, đạo đức, tốt bụng; cũng là nữ thần của sức khỏe, bếp lửa, gia đình và nội trợ. Bà là nữ thần có lòng nhân ái, tài giỏi, thông minh lại khéo léo nên bà được các vị thần và người dân tin tưởng.
Nữ thần luôn giúp đỡ, chỉ bảo, đưa ra những lời khuyên hữu ích và giúp mọi người gần gũi với nhau. Đặc biệt, bà là người rất ghét và không bao giờ nhân nhượng với những điều có hại cho các vị thần và người dân. Những người thuộc cung Ma Kết sẽ được nữ thần Hestia ban cho những phẩm chất: khả năng lãnh đạo, chăm chỉ, tốt bụng, khả năng thuyết phục, lý trí mạnh mẽ, nhưng đôi khi họ cũng rất cứng nhắc.
MA KẾT là sự kết hợp của tính thống lĩnh và mệnh Thổ. Bạn thích thể hiện tài năng của mình và coi trọng những phần thưởng vật chất, đồng thời đánh giá mọi thứ thông qua kết quả thực tế thay vì quá trình hay những thứ ngoài lề mang tính cảm xúc. Bạn khiêm tốn, nho nhã nhưng là những kẻ thích cạnh tranh ngầm và khao khát vươn lên dẫn đầu.
Khéo léo và khôn ngoan, tham vọng và sống mẫu mực, kiên nhẫn và cẩn thận, dí dỏm và giỏi xoay xở. Bi quan và tin vào số phận, dè sẻn và hay miễn cưỡng.
MÀU THÍCH HỢP: Màu đen.
TÍNH CÁCH: Nhiều tham vọng và sự cương quyết, luôn chăm chỉ, kiên nhẫn và cố gắng đạt được những thành tựu lớn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Ma Kết là một người bạn chung thủy và ấm áp; có thể nói chuyện với bất kỳ ai, bất kể độ tuổi nào. Ma Kết đòi hỏi bạn của mình cũng phải là những người đáng tin, đó cũng là lý do vì sao họ có thể kết thân với Xử Nữ và Kim Ngưu. Thiên Bình và Bạch Dương cũng sẽ rất hợp với Ma Kết Vì cùng là những người năng động.
KHUYẾT ĐIỂM: Tập trung trong công việc. Là con người của công việc, Ma Kết luôn dành niềm say mê theo đuổi và thực hiện lý tưởng của mình, điều này khiến tình yêu và hôn nhân của họ khó có được hạnh phúc trọn vẹn.
CÔNG VIỆC PHÙ HỢP NHẤT: Quản lý, quản trị viên, biên tập viên, nhân viên ngân hàng, IT và làm tất cả những gì liên quan đến khoa học.
Quan điểm sống: Muốn vĩnh viễn duy trì thái độ trách nhiệm và gánh vác
công việc.
⏭⏭⏭ Tham khảo thêm thông tin tại: https://www.pinterest.com/tracuucunghoangdao/
CUNG MA KẾT NAM HỢP VỚI CUNG NÀO NHẤT?

Nam Ma kết hợp với nữ Bạch Dương
Cô nàng Bạch Dương xinh đẹp, hiền lành sảnh đối với anh chàng Ma Kết là cái kết rất đẹp. Cả hai có nhiều đặc điểm giống nhau, cặp đôi này hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị. Cô nàng đáng yêu, tinh nghịch này cũng không ít lần gây họa nên anh chàng phải mạnh mẽ, chín chắn, bao dung hơn để bảo vệ và che chở cho nàng.
Người hướng nội và có phần khô khan như Ma Kết sẽ cảm thấy Cởi mở hơn khi bên cạnh cô nàng vui vẻ Bạch Dương. Nhưng đôi khi Bạch Dương cũng phải tiết chế bản thân để đối phương không cảm thấy phiền lòng. Họ sẵn sàng thay đổi bản thân và dành nhiều thời gian để chia sẻ với nhau. Cặp đôi này sẽ bền vững trong chuyện tình cảm nếu cả hai dung hòa được với nhau.

Nam Ma kết hợp với nữ Thiên Bình
Cô nàng Thiên Bình hài hước, khéo léo, nói khá nhiều và cũng khá tâm lý nữa; chàng ta thì lại thích một mình, ít giao lưu kết bạn, không thường xuyên biểu lộ tình cảm.
Ma Kết luôn sống theo một chuỗi những nguyên tắc, Thiên Bình lại yêu thích cuộc sống tự do. Cả hai tưởng chừng như khó có thể hòa hợp với nhau nhưng họ lại hợp nhau đến bất ngờ. Vì cả hai đều khả thẳng thắn nên họ chọn cách nói thẳng suy nghĩ cho đối phương hiệu, thế nên họ sẽ giải tỏa được những điều khúc mắc.
Tính cách vui vẻ, hài hước của cô nàng là một cảm giác rất mới lạ đối với Ma Kết, họ sẽ cảm thấy thoải mái sau một ngày dài làm việc. Bên cạnh chàng trai này Thiên Bình cũng sẽ cảm thấy ấm áp, an toàn. Vì coi trọng mối quan hệ này, họ sẽ phải học cách kiềm chế cái tôi để tránh những hiểu lầm không đáng có.
⏭⏭⏭ Xem ngay thông tin chi tiết tại: Tra cứu thông tin các Cung Hoàng Đạo

CUNG MA KẾT NỮ HỢP VỚI CUNG NÀO NHẤT?

Nữ Ma kết hợp với nam Xử Nữ
Tình yêu của cặp đôi này tuy không bùng nổ mãnh liệt những ngọn lửa tình luôn cháy bền bỉ. Cả hai đồng điệu với nhau cả suy nghĩ và quan điểm. Anh chàng thuộc tuýp người sống theo khuôn khổ còn cô nàng thì thích những nguyên tắc. | Người ngoài có thể thấy cuộc sống của họ khá khô khan nhưng cái họ cần là sự ổn định chứ không phải những phút giây thăng hoa nhất thời. Cặp đôi này luôn như vậy, hiền hòa, chung thủy, nhẹ nhàng.
Đối với cô nàng - Xử Nữ không phải là anh chàng khó tính nói nhiều mà là người cẩn thận, tỉ mỉ, còn với anh chàng - Ma Kết là cô nàng nhiệt huyết, thông minh. Cả hai lại là người rất cẩn thận và thích lên kế hoạch, họ cảm thấy an tâm trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Cặp đôi này sẽ khiến nhiều người phải ghen tị vì quá ăn ý, cả hai phối hợp Với nhau nhịp nhàng.

Nữ Ma kết hợp với nam Ma Kết
Trong các cung hoàng đạo, Ma Kết sánh đôi cùng Ma Kết cũng là sự lựa chọn tuyệt vời. Có thể anh chàng dễ bị thu hút bởi tính cách của những cô nàng cung hoàng đạo khác, nhưng khó kiếm ai có thể hiểu tâm tư, suy nghĩ của anh chàng bằng cô nàng cũng cung hoàng đạo với mình.
Vốn là người có trọng chữ tín, Ma Kết thuộc tuýp người dám nghĩ dám làm. Một khi đã quyết định đến với nhau, họ trân trọng và có trách nhiệm trong mối quan hệ này.
Tuy nhiên đôi khi, hai người này quả đam mê công việc, nên nơi hẹn hò của họ có thể là chính nơi làm việc. Họ nói chuyện với nhau cả ngày về công việc không biết chán. Hai người nên tìm cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống, dành nhiều thời gian chăm sóc cho nhau hơn. Cặp đôi này chắc chắn sẽ đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần.

FMS Chat

Stam
hey, just wanted to let you know that we have a fb style chat for our members. login or sign up to start chatting.