Search
On FM Scout you can chat about Football Manager in real time since 2011. Here are 10 reasons to join!

dichvuinan

Birthday
1995-01-03
Age
27

Articles

0 entries found, showing 10 per load cycle

There are currently no pages to display.

Loading...

Comments

There are currently no comments to display.

Loading...

Player Reviews

There are currently no comments to display.

Loading...

Forum Posts

There are currently no forum posts to display.

Loading...

Topics Started

There are currently no forum topics to display.

Loading...

Thanks Received

There are currently no thanks to display.

Loading...
 • PAGES0
 • POSTS0
 • THANKS0
 • COMMENTS0
 • TOPICS0
 • REVIEWS0
 • LAST ACTIVE Nov 3, 2022(1 month ago)
 • JOINEDAug 26, 2022(3 months ago)
About
4 thông tin cần có khi in hóa đơn bán lẻ
4 thông tin cần có khi in hóa đơn bán lẻ mà khi bạn tiến hành giao dịch với các công ty in ấn cần lưu ý đến. Đó là những danh mục gì cần thiết phải có trong mỗi lần in hóa đơn bán lẻ. Vậy thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hàng loạt các thông tin về vai trò của việc in hóa đơn bán lẻ cũng như 4 thông tin cần phải có trong việc in hóa đơn. Hãy theo dõi nhé!
Vai trò của việc in hóa đơn bán lẻ
Các tiệm in ấn gần đây xuất hiện ngày càng nhiều với tỷ lệ nhu cầu dịch vụ in ấn. Vậy thì các công ty in ấn không những thực hiện việc in hóa đơn bán lẻ mà còn in kẹp file giá rẻ. Vây vai trò cũng như công dụng của việc in hóa đơn bán lẻ được sử dụng mang lại lợi ích như thế nào cho các doanh nghiệp, tổ chức.


  Thứ nhất giúp cho người cung cấp hàng hóa, dịch vụ dễ dàng thống kê các số liệu của doanh nghiệp hay là doanh số bán hàng và thuận tiện việc quản lý các số liệu này.  Thứ hai giúp người mua có thể theo dõi chính xác thông tin về hàng hóa, sản phẩm thuộc đơn hàng bạn.  Sử dụng các hóa đơn bán lẻ trong quá trình trao đổi hình thức kinh doanh trở nên điều cần thiết và thiết yếu. Là phương pháp truyền thông hiệu quả giúp người kinh doanh quảng bá thương hiệu.

Do đó, bạn cần đặc biệt chú tâm vào việc in hóa đơn bởi lẽ đó là công cụ tạo nên sự khác biệt để khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp cũng như tạo dấu ấn, ấn tượng tốt trong mắt người sử dụng hàng hóa, dịch vụ bên công ty bạn. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội làm ăn hơn cho doanh nghiệp, tổ chức.
4 thông tin cần có khi in hóa đơn bán lẻ
Khi mà bạn đăng ký dịch vụ in ấn tại các công ty nên lưu ý và yêu cầu bên công ty in ấn phải đầy đủ 4 thông tin cần có khi in hóa đơn bán lẻ. Bởi lẽ những thông tin trên nếu thiếu đi trong hóa đơn thì có thể ảnh hưởng đến quá trình giao dịch hoạt động kinh doanh giữa tổ chức doanh nghiệp với khách hàng. Do đó, trong một hóa đơn bán lẻ chuẩn mực nhất phải có đủ 4 thông tin trên:


  Bạn cần in tên hóa đơn và các ký hiệu và mẫu số hóa đơn đi đúng cùng số thứ tự.  Tên liên hóa đơn phải chứa đầy đủ các thông tin trên như tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán hoặc người mua.  Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đến các danh mục cần in như tên, đơn vị tính, số lượng, đơn giá, dịch vụ, cột thành tiền chưa thuế và cột thanh toán tiền đã bao gồm thuế VAT.  Tiếp đến, trong hóa đơn bán lẻ cần có phần tổng số tiền thanh toán và chữ kỹ người mua và bán cũng như dấu của người bán cùng ngày, tháng, năm lập hóa đơn.

Những lưu ý mà bạn nên theo dõi cho việc in hóa đơn bán lẻ
Với việc đảm bảo phải có 4 thông tin cần có khi in hóa đơn giá rẻ thì bạn cần phải quan tâm và hết sức lưu ý một số điều sau đây nhé:


  Bạn cần để ý đến chất liệu giấy in hóa đơn: Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà công ty in ấn sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn được chất liệu in phù hợp với nhu cầu.  Kích thước hóa đơn bán lẻ: Thông thường thì hiện nay in hóa đơn bán lẻ là khổ giấy A4, A5, A6 tương ứng kích thước lần lượt là 7 x 10, 7.5 x 10.5, 8 x 12 cm.  Mực in hóa đơn nên chọn các loại mực in siêu nét và mịn nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cao.  Khâu gia công hóa đơn bán lẻ: Nhằm gia tăng thêm sự hoàn hảo cho các hóa đơn thì bạn nên tiến hành đóng cuốn, đóng bìa, keo gáy và các rãnh xé.  Số trang của hóa đơn bán lẻ: thì nên lựa chọn loại 1 liên 100 trang, 2 liên thì 100 trang và 3 liên gồm 150 trang.

Lời kết
4 thông tin cần có khi in hóa đơn bán lẻ thì qua bài viết này bạn cũng nắm bắt được phải không nào? Vậy thì hãy vận dụng chúng ngay vào trong những cuộc giao dịch với đơn vị in ấn. Bạn hãy liên hệ công ty In Ấn AZ để họ có những tư vấn chu đáo về các thông tin cần in trong hóa đơn bán lẻ nhé!

FMS Chat

Stam
hey, just wanted to let you know that we have a fb style chat for our members. login or sign up to start chatting.