Search
On FM Scout you can chat about Football Manager in real time since 2011. Here are 10 reasons to join!

everettedietrich

Birthday
2000-05-09
Age
22

Articles

0 entries found, showing 10 per load cycle

There are currently no pages to display.

Loading...

Comments

There are currently no comments to display.

Loading...

Player Reviews

There are currently no comments to display.

Loading...

Forum Posts

There are currently no forum posts to display.

Loading...

Topics Started

There are currently no forum topics to display.

Loading...

Thanks Received

There are currently no thanks to display.

Loading...
  • PAGES0
  • POSTS0
  • THANKS0
  • COMMENTS0
  • TOPICS0
  • REVIEWS0
  • LAST ACTIVE Jul 17, 2022(8 months ago)
  • JOINEDJul 17, 2022(8 months ago)
About
CUNG BẠCH DƯƠNG

ATHENA (NỮ THẦN TRÍ TUỆ VÀ CHIẾN TRANH) LÀ THẦN HỘ MẠNG CỦA CUNG BẠCH DƯƠNG
Athena - nữ thần của chiến tranh và chiến thắng, là vị thần bảo hộ cung hoàng đạo Bạch Dương. Theo thần thoại Hy Lạp, nữ thần Athena là con gái của thần Zeus tối cao. Nàng Sở hữu trí tuệ, tri thức, sự thông thái, chính vì vậy nàng được thần dân coi là ngọn hải đăng của nghệ thuật. Những người sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương có những ưu điểm thông minh, ham học hỏi, có nhiều năng khiếu thiên bẩm. Mang trong mình những phẩm chất của một chiến binh dũng cảm.
BẠCH DƯƠNG là sự kết hợp của tính thống lĩnh và mệnh Hỏa. Bạn sở hữu ý chí mạnh mẽ, muốn thể hiện bản thân trong bất cứ trường hợp nào. Bạn độc lập, vững chắc, có tham vọng lớn lao. Những chú cừu trắng luôn nhiệt tình trong việc khai phá những con đường thể hiện bản thân mới lạ.
Mạo hiểm và tràn đầy năng lượng, tiên phong và can đảm, nhiệt tình và tự tin, năng động và nhanh trí. Ích kỷ và dễ nổi nóng, bốc đồng và thiếu kiên nhẫn, dại dột và liều mạng.

MÀU THÍCH HỢP: Màu đỏ.
TÍNH CÁCH: Với tính cách mạnh mẽ, sắc sảo và pha chút nam tính, Bạch Dương rất hợp với màu đỏ. Sắc màu này sẽ kích thích cảm xúc, nguồn nhiệt huyết và mang đến những thăng hoa trong tình yêu cho Bạch Dương
Với tính cách “bốc lửa” của Bạch Dương, những người bạn năng động và náo nhiệt như Sư Tử và Nhân Mã sẽ rất hợp nhau. Trong khi đó sự ổn định của Kim Ngưu sẽ giúp bạn bám chặt lấy thực tế; Xử Nữ lại là người có thể làm cho Bạch Dương tỏa sáng, nổi bật và là trung tâm của sự chú ý. Nếu muốn tìm một người bạn có thể chia sẻ tâm sự của bạn, hãy tìm đến Cự Giải và Ma Kết.
KHUYẾT ĐIỂM: Nóng giận, vội vàng.
CÔNG VIỆC PHÙ HỢP NHẤT: Bất động sản, kinh doanh, quản lý và lãnh đạo. Ngoài ra, những công việc đòi hỏi sử dụng võ thuật như quân nhân hoặc cảnh sát, hay những việc chuyên về thể thao hay hoạt động ngoài trời, nhân viên cứu hộ hoặc bác sĩ ngoại khoa cũng phù hợp với bạn.
Quan điểm sống: Nỗ lực hết sức thì sẽ không hối hận, có ý chí nhất định sẽ thành công.
CUNG BẠCH DƯƠNG NỮ HỢP VỚI CUNG NÀO NHẤT?


Nữ Bạch Dương hợp với nam Nhân Mã

Trong 12 cung hoàng đạo thì cặp đôi song hỏa này có nhiều điểm tương đồng nhưng cũng có nhiều điểm tương khắc. Vô tình trong giây phút nào đó, Nhân Mã chẳng may bị say nắng cô nàng Bạch Dương thì đã bị Bạch Dương ngắm trúng và anh chàng ấy đã bị trói chặt trong tình yêu của cô nàng. Cả hai đều thích tận hưởng cuộc sống một cách vui vẻ, hào hứng. Một cô nàng lạc quan, đáng yêu cùng với một anh chàng thông minh hài hước. Cuộc sống của họ sẽ ngập tràn tiếng cười, hạnh phúc. Nhưng đôi khi, họ cũng phải kiểm soát cái tôi của mình, nhường nhịn đối phương thì sau cơn mưa trời sẽ lại sáng.
Nữ Bạch Dương hợp với nam Thiên Bình

Cô nàng Bạch Dương chung tình số một và anh chàng Thiên Bình “đào hoa”, liệu họ có phải một cặp? Thiên Bình là một chàng trai yêu cái đẹp, bởi vì vậy họ dễ bị thu hút bởi ánh nhìn thôi chứ thật ra không lăng nhăng như thiên hạ vẫn đồn đại đâu. Một chàng trai tao nhã như Thiên Bình rất hợp với quý cô xinh đẹp, lạc quan như Bạch Dương. Họ cùng nhau khám phá những điều mới mẻ, tạo những niềm vui và hưởng thụ cuộc sống. Chàng trai Thiên Bình sẽ mang đến cho cô nàng nhiều bất ngờ thú vị, vì anh chàng lãng tử này rất biết cách lãng mạn nhé.
Nữ Bạch Dương hợp với nam Thần Nông

Nhìn qua thì có vẻ hai người không có nhiều sự liên kết với nhau. Nhưng thật ra họ là một đôi ăn ý đến ngạc nhiên. Trái ngược với cô nàng Bạch Dương năng động, tự tin, thích sự mới mẻ thì anh chàng Thần Nông này lại khả trầm tính nhưng cũng rất chu đáo, sẵn sàng làm mọi thứ nàng muốn. Những lúc xung đột vì những suy nghĩ khác nhau họ sẽ kiềm chế bản thân. Mỗi lần làm hòa họ sẽ hiểu, thông cảm cho nhau hơn. Gắn kết giữa hai người là sự chung thủy và trân trọng tình yêu, điều đó sẽ giúp họ vượt qua mọi rào cản khác biệt.
⏭⏭⏭ Click ngay để xem thông tin chi tiết: https://tracuu12cunghoangdao.tumblr.com/

FMS Chat

Stam
hey, just wanted to let you know that we have a fb style chat for our members. login or sign up to start chatting.