Search
On FM Scout you can chat about Football Manager in real time since 2011. Here are 10 reasons to join!

markhvnk

Articles

0 entries found, showing 10 per load cycle

There are currently no pages to display.

Loading...

Comments

There are currently no comments to display.

Loading...

Player Reviews

There are currently no comments to display.

Loading...

Forum Posts

There are currently no forum posts to display.

Loading...

Topics Started

There are currently no forum topics to display.

Loading...

Thanks Received

There are currently no thanks to display.

Loading...
  • PAGES0
  • POSTS0
  • THANKS0
  • COMMENTS0
  • TOPICS0
  • REVIEWS0
  • LAST ACTIVE Dec 6, 2022(5 months ago)
  • JOINEDDec 6, 2022(5 months ago)
About
Gen Z là gì trên Facebook? Thế hệ Z từ độ tuổi nào?
Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu gen z nghĩa là gì trên Facebook, thế hệ Z bắt đầu từ đâu? Hãy cùng xem ngay bài viết này để có thêm thông tin.
Gen Z là nghĩa là gì trên Facebook? Thế hệ Z từ độ tuổi nào?
Mạng xã hội ngày càng phổ biến và thu hút được một lượng lớn người dùng. Trên Facebook, trang mạng xã hội có lượng người dùng nhiều nhất và cũng nổi tiếng nhất đã xuất hiện một thuật ngữ có tên là gen Z. Thuật ngữ này xuất hiện ngày càng nhiều, thông qua các bài post nội dung, các bài biết PR,... Vậy gen z nghĩa là gì trên Facebook, thế hệ này có độ tuổi thế nào?
Gen Z hay thế hệ z mà ta thường hay thấy trên Facebook chính là thuật ngữ chỉ những người được sinh ra trong giai đoạn từ năm 1997 cho đến 2012 đang sử dụng mạng xã hội này. Có thể nói, số lượng người thuộc gen Z sử dụng mạng xã hội Facebook rất đông, họ thường xuyên cập nhật lên đó những bài viết, hình ảnh và sự kiện liên quan đến bản thân mình một cách công khai.
Cách để tiếp cận gen Z trên Facebook
Sau khi đã biết được gen z nghĩa là gì trên Facebook, hãy cùng tìm hiểu xem nếu muốn tiếp cận người dùng ở thế hệ này, ta phải làm thế nào? Gen Z khác với các thế hệ cũ (X,Y) ở chỗ họ luôn tương tác bài viết và nắm bắt các thông tin trên Facebook một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, để tiếp cận được gen Z tương tác trên các bài viết, không phải là điều dễ dàng gì.
Xem thêm chi tiết tại đây: Generation Z là gì
8 giây - chính là khoảng thời gian tối thiểu mà một gen Z có thể thấy được nội dung bài đăng trên Facebook. Nếu muốn nội dung trên Facebook của mình được quan tâm, bạn hãy tự đặt ra liệu mình có thể sản xuất tài liệu sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng trong thời gian ngắn đó không? Bạn có thể đăng những gì để giữ sự chú ý của các khách hàng Gen Z của bạn?
Để tiếp cận được gen Z tương tác trên các bài viết không phải là điều dễ dàng
Trước khi khán giả gen Z ngừng quan tâm đến các bài viết của bạn, tám giây đó là tất cả. Bạn phải sản xuất và chia sẻ bài viết, video trong một thói quen nếu bạn muốn khách hàng Gen Z của bạn được tham gia và để mắt tới, đặc biệt là với các video ngắn. Hãy nhớ giữ video của bạn ngắn gọn và nội dung phải thật sáng tạo.
Ngoài ra, tất cả những người xuất hiện trong video của bạn, những nội dung bài viết mà bạn đăng nên liên quan đến khán giả Gen Z. Chẳng hạn như nếu bạn tham gia vào các buổi từ thiện cộng đồng địa phương của bạn, hãy cho người xem Gen Z của bạn biết. Điều này là để tạo dựng được niềm tin và thuyết phục mọi người quyên góp cho sự kiện của công ty bạn, giúp nó thành công hơn.
Kết luận
FPT Skillking đã giúp bạn tìm hiểu gen Z nghĩa là gì trên Facebook, đồng thời giúp bạn xác định được độ tuổi của thế hệ này. Hi vọng bài viết đã mang tới cho bạn những thông tin bổ ích. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu những bài viết hay về gen Z, hãy đọc các bài viết trên website của chúng tôi để có thêm nguồn kiến thức mới mẻ nhé.

FMS Chat

Stam
hey, just wanted to let you know that we have a fb style chat for our members. login or sign up to start chatting.