Search
On FM Scout you can chat about Football Manager in real time since 2011. Here are 10 reasons to join!

mollyboone

Articles

0 entries found, showing 10 per load cycle

There are currently no pages to display.

Loading...

Comments

There are currently no comments to display.

Loading...

Player Reviews

There are currently no comments to display.

Loading...

Forum Posts

There are currently no forum posts to display.

Loading...

Topics Started

There are currently no forum topics to display.

Loading...

Thanks Received

There are currently no thanks to display.

Loading...
 • PAGES0
 • POSTS0
 • THANKS0
 • COMMENTS0
 • TOPICS0
 • REVIEWS0
 • LAST ACTIVE Aug 31, 2022(3 months ago)
 • JOINEDAug 23, 2022(3 months ago)
About
Tìm hiểu thông tin giá Vinhomes Smart City và các yếu tố ảnh hưởng

Căn hộ Vinhomes Smart City ở đâu Hà Nội với giá bán bao nhiêu và các yếu tố ảnh hưởng là gì? Đây là những câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra khi có nhu cầu mua chung cư. Cen Hà Nội sẽ thông tin đến bạn những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán và bảng giá căn hộ Vin Smart City.

Thông tin giá bán căn hộ Vin Smart City bao nhiêu tiền 1m2?

Kể từ khi ra mắt dự án đô thị thông minh, cụm từ khoá “giá bán căn hộ Smart City Vinhomes” luôn được nhiều người tìm kiếm. Giá bán chung cư 1m2 Smart City Vinhomes sẽ tùy thuộc vào vị trí, phong thủy và tiện ích.

Chủ đầu tư Vingroup niêm yết giá bán căn hộ Vinhomes Smart City như sau:


  Giá niêm yết đối với căn hộ Studio, S=28-36m2, Giá bán từ: 900 triệu / căn.  Căn hộ sở hữu 1 phòng ngủ + 1: 42-48m2, Giá niêm yết từ: 1,3 tỷ / căn.  Căn hộ 2PN + 1 (1WC): 53-55m2, Giá niêm yết từ: 1,6 tỷ / căn.  Căn 2PN + 1 (căn góc 2WC): 62-66m2, Giá niêm yết từ: 1.9 tỷ / căn.  Căn hộ sở hữu 3 phòng ngủ (căn góc): 74-76m2, Giá niêm yết từ: 2.3 tỷ / căn.


Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán căn hộ Smart City

Thương hiệu sản phẩm
Thương hiệu sản phẩm chính là yếu tố tạo nên giá trị tiền tố của sản phẩm tại Vin Smart City, dự án được chia thành 3 hạng mục sản phẩm chính, bao gồm:  Hạng mục căn hộ Vinhomes Sapphire.  Hạng mục căn hộ Vinhomes Ruby.  Hạng mục căn hộ Vinhomes Diamond.


Mỗi dòng sẽ có những tính năng đặc biệt, tham quan vườn nhật Vinhomes Smart City hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nên giá bán các loại tương đối chênh lệch.

Vị trí tọa lạc

Đặt lên bàn cân so sánh dự án Smart City Vinhomes là thành phố thì các phân khu sẽ giống như quận, huyện, các tòa nhà như phường, khu dân cư nên các tòa đều có vị trí đẹp, vị trí tọa lạc tại trung tâm của thành phố, dễ dàng cho cư dân di chuyển nên giá sẽ cao hơn các tòa còn lại.

Một tòa nhà nằm gần công viên trung tâm, gần vị trí hồ lớn cát trắng, bao quanh là trường học và nhiều tiện ích chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của cư dân. Mặt khác, một tòa nhà ở xa trung tâm, xung quanh nhà máy, nghĩa trang… thì chắc chắn giá sẽ thấp hơn rất nhiều.

Hướng của căn hộ Vinhomes Smart City

Ở dự án Vinhomes Smart City, nhìn nhận theo hướng của logia trong các căn hộ, logia là nơi đón hướng nắng và gió, nơi bạn có thể cảm nhận rõ ràng nhất sự khác biệt của thời tiết và khí hậu nên giá căn hộ sẽ bị ảnh hưởng bởi vị trí hướng.

Mỗi lựa chọn đều có hình thức chiết khấu riêng cho khách hàng, mỗi toà nhà và phân khu đều được. Khách hàng hoàn toàn có thể căn cứ vào tình hình kinh tế của mình để lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và có lợi nhất.

Để được hỗ trợ tư vấn các thông tin về dự án Smart City Vinhomes cũng như lựa chọn chung cư cho thuê, chuyển nhượng và bảng giá căn hộ vin Smart City cập nhật mới nhất, quý khách hàng còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với Cen Hà Nội.

FMS Chat

Stam
hey, just wanted to let you know that we have a fb style chat for our members. login or sign up to start chatting.