Search
On FM Scout you can chat about Football Manager in real time since 2011. Here are 10 reasons to join!

yvettemack

Articles

0 entries found, showing 10 per load cycle

There are currently no pages to display.

Loading...

Comments

There are currently no comments to display.

Loading...

Player Reviews

There are currently no comments to display.

Loading...

Forum Posts

There are currently no forum posts to display.

Loading...

Topics Started

There are currently no forum topics to display.

Loading...

Thanks Received

There are currently no thanks to display.

Loading...
  • PAGES0
  • POSTS0
  • THANKS0
  • COMMENTS0
  • TOPICS0
  • REVIEWS0
  • LAST ACTIVE Apr 14, 2022(1 year ago)
  • JOINEDApr 14, 2022(1 year ago)
About
Triển vọng thị trường bất động sản Đà Nẵng 2022 trong mắt chuyên gia

Theo các chuyên gia bất động sản, Năm 2022, thị trường bất động sản Đà Nẵng tiếp tục bị ảnh hưởng bởi Covid-19, trong đó, hoạt động du lịch đã ngừng hoạt động trong hai năm qua và bất động sản bị đóng băng. Tuy nhiên, với sự phân khu của bất động sản chung cư cao cấp và bất động sản hạng sang, thị trường bất động sản vẫn duy trì được nhịp độ phát triển sale bất động sản là gì

Căn hộ cao cấp và bất động sản có thương hiệu được săn đón nhiều nhất

Các nhà đầu tư cho biết họ sẵn sàng chi tiền để mua bất động sản có thương hiệu từ các chủ đầu tư uy tín, mong muốn sở hữu bất động sản này mà vẫn được hưởng không gian, tiện ích, quản lý và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm dự án mặt bằng Vinhomes Smart CityChuyên gia bất động sản đánh giá cao thị trường bất động sản thành phố Đà Nẵng

Trong thời gian vừa qua, Đà Nẵng đã và đang chuẩn bị triển khai hàng loạt dự án hạ tầng quan trọng, tạo động lực thúc đẩy kinh tế Đà Nẵng phục hồi và phát triển, đồng thời thúc đẩy bất động sản phục hồi, trong đó có bất động sản hạng sang. Bất động sản sẽ trở thành điểm nhấn và hướng đi tiềm năng của Đà Nẵng.

Ngoài ra, thành phố cũng đang hoàn thiện “Đồ án Quy hoạch đô thị thành phố Đà Nẵng 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050”. Trong quy hoạch, Đà Nẵng sẽ tập trung xây dựng và phát triển 3 trọng tâm kinh tế của thành phố là du lịch, công nghiệp công nghệ cao và kinh tế biển.

Theo kế hoạch phục hồi du lịch, bất động sản Đà Nẵng cũng sẽ trở nên hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Trong bối cảnh thị trường ế ẩm năm 2021, không ít thương gia “cháy hàng”, bất động sản Đà Nẵng tự tin tung ra hai dự án nhà ở cao cấp vào năm 2021 và 2022, đều đạt hiệu quả bán hàng đáng kể.

Các lô đất chỉ có thể được giao dịch dựa trên nhu cầu nhà ở thực tế

Trong năm 2021, chuyên gia đầu tư bất động sản nguồn cung đất nền mới tại thành phố sẽ không tăng đáng kể và mức tiêu thụ chung sẽ thấp hơn so với năm 2020. Nguồn cung đất chủ yếu tập trung ở khu vực ven sông Cổ Cò. Hoạt động mua bán trên thị trường thứ cấp kém sôi động và thanh khoản khá thấp. So với năm 2020, giá thứ cấp giảm bình quân khoảng 5-10%. Những dự án có pháp lý hoàn thiện, hạ tầng xây dựng đồng bộ, tiến độ vượt trội tiếp tục thu hút sự quan tâm của khách hàng nhưng nguồn cung hạn chế.Chuyên gia bất động sản nhận định năm 2021 sẽ là năm bùng nổ các dự án bất động sản Đà Nẵng

Cuối năm 2021, các trung tâm môi giới bất động sản dọc Nguyễn Tất Thành nối dài mở cửa nhưng rất ít khách quan tâm và mua. Nhiều công ty bất động sản và sàn giao dịch bất động sản cho biết, từ tháng 11/2021 đến nay, khi thành phố không hạn chế đi lại để kiềm chế Covid-19 và cho phép nhiều dịch vụ mở cửa trở lại, các công ty bất động sản cũng bắt đầu thực hiện các chiến lược kinh doanh đã chuẩn bị sẵn trong thời gian có dịch.

Về giá cả, tuy có tăng nhưng trên thực tế, chủ đầu tư, xây dựng lợi nhuận không cao, do chi phí phát triển quỹ đất tăng, giá thành xây dựng tăng. Do đó, trong năm 2022, thị trường bất động sản của thành phố vẫn sẽ chịu áp lực tăng giá. Đây là nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản khi điểm qua thị trường bất động sản Đà Nẵng gần đây.

Site Badges
FMS Chat

Stam
hey, just wanted to let you know that we have a fb style chat for our members. login or sign up to start chatting.